Sáng nay 5/9, trường Mẫu Giáo Họa Mi đã đón gần 70 học sinh bước vào năm học 2017 - 2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và đầy sự hân hoan.

Năm nay, lễ khai giảng năm học mới có một số thay đổi. Hoạt động sẽ diễn ra từ 7h30 và kéo dài trong 1 giờ đồng hồ, chú trọng đến việc tổ chức đón học sinh đầu cấp.

Các cấp học Mầm non sẽ tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo về thời lượng, nội dung phù hợp đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, nhằm tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Mặc dù chương trình khai giảng bắt đầu từ lúc 7h30 nhưng thầy cô và các em học sinh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị

Mở đầu chưởng trình là các bé lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi gửi đến các thầy cô và các bạn tiết mục rất sôi động

Không thua kém phần hấp dẫn, "nam thần" đến từ lớp mẫu giáo
5 - 6 tuổi, ca sỹ đầy triển vọng của trường