TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

 

        Sáng 08/3/2022, công đoàn trường MG Họa Mi đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

        Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các công chức, viên chức, người lao động của trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

  Hòa chung khí thế thi đua của cả nước, chị em phụ nữ trường MG Họa Mi trong những năm qua đã tham gia tích cực và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao thể hiện được vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong thực hiện công tác chuyên môn và tham gia công tác xã hội.

 Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Ban giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn của nhà trường.

 

Đ/c Quách Thị Kim Lan - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hình ảnh tập thể nhà trường tham gia buổi tọa đàm
 

 

Hình ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài

 

        Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng kết hợp với những lời ca tiếng hát ngọt ngào. Các chị em cũng đã cùng trao đổi những vấn đề, tình huống thường gặp trong gia đình và ít nhiều cũng đã tìm ra nguyên nhân. Những vấn đề được đề cập trong buổi tọa đàm vô cùng bổ ích và cần thiết cho các chị em vì ngoài vai trò là người giáo viên còn là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.

        Buổi tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ kết thúc đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi chị em. Lời cuối cùng, người viết xin gửi chúc các chị em của trường ta ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và công hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.