SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI THI “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2020 – 2021

 

           Trãi qua bao nhiêu ngày tập luyện vất vả, trường Mẫu giáo Họa Mi mang tới hội thi “Hội khỏe măng non cấp Huyện năm học 2020 – 2021” với ba môn thi đấu mà Phòng giáo dục đã chỉ đạo: Thể dục đồng diễn Aerobic với nhạc, trò chơi vận động tiếp sức, đá bóng mini nam.

            Sáng ngày 07/3/2021 vừa qua, các cháu trường Mẫu giáo Họa Mi đã hòa quyện cùng 14 trường tham gia khai mạc hội thi “Hội khỏe măng non cấp Huyện năm học 2020 – 2021” tại trường Mầm non Hướng Dương.

            Sau giờ khai mạc, các cháu chuẩn bị trang phục Aerobic và bắt đầu ra sân thi đấu. Với tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay ròn rã của cổ động viên, các cháu trường Mẫu giáo Họa Mi đã thi đấu đầy quyết tâm và sự tự tin của các cháu khi lên sàng thi đấu. Các động tác mạnh mẽ kết hợp với nhạc theo nhịp của tiết tấu trông các cháu càng trở nên nhanh nhẹn và uyển chuyển như những vận động viên chuyên nghiệp thực thụ.

           Ở những vòng chơi này, các cháu của trò chơi vận động tiếp sức phải đối đầu với những đối thủ mạnh, dù rất cố gắng nhưng các cháu vẫn vượt qua vòng thi ném vào rổ được 4 quả bóng chính xác nhất.

 

             Sáng ngày 09/3 các cháu ra sân với màu áo “Sắc màu Việt Nam”, giải bóng đá mini được tổ chức trong vòng 3 ngày liên tiếp, mặc dù đội nhà rất nhỏ con, đội bạn rất bự và khỏe. Nhưng các cháu vẫn lăn xã trên sân, tiếng hô hào, hò hét luôn gọi tên “Tro Thiên Bảo”, “Mẫu giáo Họa Mi”... cố lên!! Và giờ đây, các con luôn là niềm tự hào nhất của trường Mẫu giáo Họa Mi, những vận động viên xuất sắc nhất của mọi người.

          Cô Hiệu trưởng động viên các bạn nhỏ trước giờ ra sân

 Hội thi được diễn ra liên tiếp trong vòng 5 ngày và kết quả mang lại nhằm giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần, tạo sân chơi bổ ích giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong nhà trường. Bên cạnh đó, phòng giáo dục cũng không quên trao giải cho các đội ở các nội dung thi và giải cầu thủ xuất sắc mang về cho đội nhà.

Giải cá nhân Thủ môn xuất sắc “Tro Thiên Bảo”

Giải cá nhân Trò chơi vận động xuất sắc “Cao Ngọc Minh Phát”

 Cô trò trường Mẫu giáo Họa Mi

            Kết thúc hội thi thành công tốt đẹp./.