Thực hiện công văn số 320/GDĐT – CĐGD ngày 5/9/2018 của phòng GD&ĐT Huyện Cam Lâm về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019. Hôm nay ngày 09 tháng 10 năm 2018 trường Mẫu Giáo Họa Mi tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018- 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Về dự hội nghị CBCCVC năm học 2-18-2019 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết thống nhất và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ xây dựng nhà trường đạt kết quả cao.

Mở đầu chương trình hội nghị, đ/c Thanh Nga đã ổn định vị trí mọi người và giới thiệu đoàn chủ tịch và thư ký lên làm việc:

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký

Cô Trần Thị Thu Trang, Hiệu trưởng Trường MG Họa Mi, phát biểu tại hội nghị.

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2018-2019.

Hội nghị đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019

Đ/c Quách Kim Lan - Chủ tịch công đoàn, báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường.

Cô Hiệu Trưởng được Chủ tịch công đoàn trao tặng bằng khen

Các tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Đ/c Thanh Thảo được cô Hiệu trưởng trao tặng bằng khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Tập thể nhà trường

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả cô và trò trường MG Họa Mi./.