THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC

VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch của UBND Huyện Cam Lâm về việc tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Vào hồi sáng 7h30 sáng nay, ngày 27/03/2022, tại UBND xã Sơn Tân tổ chức đường chạy phía trước cổng UBND xã Sơn Tân.

Đây thực sự là một ngày hội của cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân xã Sơn Tân tích cực đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Giải chạy có sự góp mặt của đông đảo các vận động viên đến từ các thôn xã, các cơ quan đoàn thể, trường học trên địa bàn xã Sơn Tân, trong đó trường Mẫu giáo Họa Mi có 05 vận động viên tham gia thi ở nội dung thi chạy 800m dành cho cả nam và nữ. Tham gia giải chạy với tinh thần tự tin và thoải mái, các vận động viên của nhà trường đã cố gắng hết sức

mình và đạt được thành tích tốt

Dưới đây là 1 số hình ảnh trường Mẫu giáo Họa Mi tham dự: