CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2021 Trường Mẫu giáo Họa Mi đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng các cháu đang nuôi dạy tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các cô giáo, quý Phụ huynh và khách mời lãnh đạo các cấp tại địa phương (Chủ tịch xã, trưởng trạm y tế xã Sơn Tân..), đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường và dịch bệnh Covid vẫn đang tiếp tục xảy ra trên khắp nơi, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mẫu giáo Họa Mi vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. 

Buổi lễ Tri ân kết thúc với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục giao lưu với các ban ngành, cùng những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của Trường Mẫu giáo Họa Mi.

Một số hình ảnh tại buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ Tịch xã gửi lời Tri ân đến các quý cô giáo

Trưởng Trạm y tế Sơn Tân gửi lời tâm tình đến các quý cô qua ca khúc "Người thầy"

Quý Phụ huynh đôi lời nhắn gửi những tình cảm sâu sắc của mình qua ca khúc "Người lái đò"

Các cô giáo cũng góp vui cùng mọi người qua ca khúc "Cô nuôi dạy trẻ"