Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Sáng ngày 20/11/2018 Trường Mẫu giáo Họa Mi đã long trọng tổ chức buổi lễ văn nghệ với chủ đề “Ngày Hội Cô Giáo Như Mẹ Hiền” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.

          Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng với gần 80 cháu đang nuôi dạy tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, các cô giáo và cá quý phụ huynh, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

         Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người

        Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mẫu giáo Họa Mi vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.   

        Buổi văn nghệ thu hút số lượng phụ huynh tham gia đông đảo,sự thích thú và niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt của các ba mẹ khi thấy bé yêu của mình tự tin, dạn dĩ trên sân khấu.

       Các cô giáo ngồi hoà lẫn vào các bé, trông nom, bảo ban trong suốt buổi văn nghệ thật sự là một hình ảnh rất nhân văn, thể hiện được tấm lòng của người nhà giáo nói chung và những giáo viên mầm non nói riêng – những người góp phần ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước...

      Một số hình ảnh tại buổi lễ văn nghệ chào mừng ngày 20/11 trường Mẫu Giáo Họa Mi:
 

 Buổi lễ sắp được bắt đầu
 

        Các cháu và quý Phụ huynh đang dần ổn định chỗ ngồi

   Tập thể trường MG Họa Mi
 

          Cô Thanh Nga - GV chủ nghiệm lớp 4-5 tuổi - MC của buổi lễ
 

Các bé biểu diễn thể hiện sự ngây ngô, hồn nhiên và đầy sự tự tin với tiết mục múa "Chiều lên bản thượng"
 

 

Nụ cười tỏa nắng của cháu Gia Mẫn lớp 3-4 tuổi 

      

 

Ngộ nghĩ với tiết mục múa "Bông hồng tặng cô"
 

Lời tâm tình của cô Trần Thị Thu Trang - Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Họa Mi
 

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi "Giáo viên dạy giỏi - Cấp dưỡng giỏi cấp trường" 
 Năm học 2018 - 2019Đại diện cho 80 bạn học sinh, cháu Quốc Gia đã gửi gửi lời tri ân đến các cô giáo mầm non trường MG Họa MI


Gửi ngàn lời yêu thương đến cô Trần Thị Thu Trang - Hiệu trưởng nhà trường

 

Ca khúc "Người thầy" do quý phụ huymh lớp 3-4 tuổi trình bày
 

Gửi gắm biết bao nhiêu ân tình của các quý phụ huynh qua ca khúc "Cô nuôi dạy trẻ"
 

Những cô thiên thần nhỏ lớp 4-5 tuổi qua ca khúc "Chắp cánh ước mơ"
 

Buổi lễ diễn ra với không khí náo nhiệt
 

Đồng diễn  múa "Rửa tay" do các cháu lớp 5-6 tuổi trình bày
 

Các quý phụ huynh đã không quên bỏ qua những khoảnh khắc đáng yêu này
 

Nụ cười hạnh phúc của các cô 
 

Tình cảm của quý phụ huynh dành cho cô giáo
 

Tập thể trường MG Họa Mi
 

       Kính chúc cho toàn thể thầy cô đang công tác tại trường Mẫu giáo Họa Mi nói riêng, và toàn thể quý vị thầy cô hiện đang công tác trong ngành giáo dục nói chung luôn thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc và công tác tốt, xứng đáng là người mẹ hiền thứ hai của trẻ./.