Chi đoàn Trường Mẫu giáo Họa Mi thực hiện

“Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 140

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 / 26-3-2021). Sáng ngày 21-3 Chi Đoàn Trường Mẫu giáo Họa Mi phối hợp cùng các chi đoàn Trường Tiểu học Sơn tân và chi đoàn ủy ban Sơn Tân thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm 2021, “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 140. Đây là một hoạt động của Chi Đoàn nhằm hướng tới Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên Chi đoàn tham gia tổng vệ sinh cơ quan UBND xã Sơn Tân, quét dọn và thu gom rác thải khu vực xung quanh và trong khuôn viên ủy ban xã. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ, tạo môi trường làm việc hứng khởi cho cán bộ, đoàn viên của đơn vị cũng như góp phần tạo môi trường sống trong lành cho khu dân cư, chung tay, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 cùng cộng đồng.