SƠN TÂN QUÊ EM GIÁNG SINH ĐÃ VỀ !!!

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng cùng với mọi người, Trường Mẫu giáo Họa Mi cùng với các cháu đón chào các cô chú ở dưới miền xui lên thăm và các cô chú cũng không quên mang theo những gói quà của ông già Noel gửi tặng, nhằm gửi đến cho các cháu vùng cao có một món quà nho nhỏ trong mùa dịch bệnh Covid này. Các bạn rất vui sướng khi nhìn thấy ông già Noel mang theo túi quà thật to trên vai. Không chỉ tặng quà cho các cháu ở lớp, ông già Noel còn đến thăm nhà các cháu đang bị cách ly Covid tại nhà. Cảm ơn các cô chú đã luôn quan tâm và gửi gắm những tình cảm yêu thương vào cho các con vùng cao nhé! Và dưới đây là một số hình ảnh đầy màu sắc của ông già Noel phát quà cho các cháu.

Cô Hiệu trưởng chào đón ông già Noel đã đến thăm trường Mẫu giáo Họa Mi

 Chủ tịch xã cùng Bí thư chi đoàn xã Sơn Tân cùng đến đón chào ông già Noel đến thăm trườngNiềm vui đến với các bạn từ rất sớm khi được ông già Noel tặng quà 

          Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc dưới mái trường Mẫu giáo Họa Mi./.